Ý nghĩa tranh

Ý nghĩa của tranh Quan Thế Âm Bồ Tát VHome – Art

Tranh Phật Quan Âm Bồ Tát
Đánh giá bài viết

Ý nghĩa của tranh Quan Thế  Âm Bồ Tát

Ý nghĩa của tranh Quan Thế Âm Bồ Tát là gì? Cùng điểm qua một số thông tin với Vhome – art nhé

Chắc hẳn những người theo đạo Phật không còn lạ lẫm với Quan Thế Âm Bồ Tát. Ngài là biểu tượng của sự vị tha và nhân độ vô bờ. Chính vì thế, nhiều Phật tử có mong muốn sở hữu một bức tranh Quan Thế  Âm Bồ Tát của riêng mình. Vậy tranh Quan Thế  Âm Bồ Tát có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của tranh Quan Thế Âm Bồ Tát là gì?

Truyền thuyết về Quan Thế Âm Bồ Tát

Quan Thế Âm Bồ Tát có tên tiếng Phạn là “Avalokiteshvara”, là vị Bồ Tát của lòng từ bi và nhân từ vô hạn.

Ý nghĩa của tranh Quan Thế Âm Bồ Tát là gì?

Tranh Phật Quan Âm đẹp

Tình yêu thương vô bờ bến của Quan Thế Âm Bồ Tát đối với chúng sinh được ví như tình mẫu tử thiêng liêng. Ngài không còn là Đức Phật ở trên cao mà luôn luôn có mặt giúp đỡ dân chúng mỗi khi được gọi tên với câu thần chú “Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát”. Bồ Tát còn được tôn vinh là Quan Thế Âm nghìn mắt nghìn tay. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp Ngài có thể nghe thấy mọi sự thống khổ của dân chúng và giúp đỡ họ.

Ngoài ra, có truyền thuyết lại nói rằng Quan Thế Âm Bồ Tát có 84,000 cái đầu; 84,000 cái tay và 84,000 đôi mắt. Nhờ đó, Quan Thế Âm Bồ Tát có thể nhìn thấu mọi việc dưới nhân gian, luôn tràn đầy tình yêu thương đối với chúng sinh, sẵn sàng cứu độ con người khỏi bể khổ, mang lại niềm an ủi to lớn và truyền cảm hứng cho con người thực hành lòng từ bi, bình đẳng và vị tha. Mời các bạn chọn mẫu tại đây.

Ý nghĩa của tranh Quan Thế Âm Bồ Tát là gì?

Ý nghĩa của tranh Quan Thế Âm Bồ Tát là gì?

Tranh Phật Quan Âm Bồ Tát

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị tinh thần và phong thủy to lớn.

Mỗi khi nhìn thấy Quan Thế Âm Bồ Tát, bạn sẽ có cảm giác như tâm hồn được gột rửa và cảm giác sự thanh thản, nhẹ nhõm từ sâu trong trái tim mình. Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát giúp người sở hữu nó hướng thiện, loại bỏ cảm giác tội lỗi hay sự tham lam tầm thường. Hãy tĩnh tâm và tập trung vào Bồ Tát, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tình yêu dào dạt, cảm giác được che chở, bảo vệ.

Hơn thế nữa, tranh Quan Thế Âm Bồ Tát còn làm sáng bừng căn phòng của bạn. Phòng khách hoặc phòng thờ chính là không gian hợp lý để thể hiện sự tôn kính của bạn với Bồ Tát. Ngoài ra, hãy vệ sinh tranh định kỳ và đảm bảo tranh được bảo quản trong điều kiện lý tưởng nhất.  Đây là các mẫu tranh Quan Âm đẹp được tuyển chọn kĩ càng.

Liên hệ chọn tranh tại Vhome Art

Bài viết trên đã giúp bạn biết thêm được những thông tin chi tiết về tranh Quan Thế Âm Bồ Tát. Chúc bạn sớm sở hữu một bức tranh mà mình tâm đắc và nhận được sự phù hộ và may mắn trong cuộc sống nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh treo tường uy tín, Vhome-art hân hạnh được phục vụ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tranh ảnh treo tường nghệ thuật, chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể chọn tranh tại đây hoặc liện hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí tại:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *