Ý nghĩa tranh

Vì sao nên treo hình phật quan âm trong nhà? VHome – Art

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát
Đánh giá bài viết

VÌ SAO NÊN TREO HÌNH PHẬT QUAN ÂM TRONG NHÀ?

Vì sao nên treo hình Phật quan Âm trong nhà? Trước tiên hãy cùng Vhome – art tìm hiểu 1 số thông tin thú vị sau nhé.

Phật Quan Âm là tên đầy đủ là Quán Thế Âm Bồ tát, một trong bốn vị bồ tát nhà Phật. Theo quan niệm của Phật Giáo, Phật Quan Âm là người luôn phổ độ chúng sinh, cứu giúp chúng sinh thoát khỏi tai kiếp. Ngày nay dù cuộc sống thay đổi không ngừng nhưng tín ngưỡng của con người vẫn không thay đổi. Chính vì vậy, việc thờ cúng ông bà tổ tiên, các vị phật bồ tát vẫn luôn được duy trì. Phật Quan Âm là một trong những vị Bồ tát được nhiều gia đình lựa chọn treo thờ hoặc treo phòng khách.

Vì sao nên treo hình Phật Quan Âm trong nhà?

Hình ảnh Phật Quan Âm có ý nghĩa gì?

Theo truyền thuyết của Phật giáo, những người tu hành đạt tới chính quả, thì ngũ giác trên cơ thể của họ có thể dùng chung được. Một giác quan có khả năng cảm nhận được nhiều cảm giác hơn, thậm chí có thể dùng chung. Nghĩa là lưỡi có thể ngửi được mùi hương, tai có thể nhìn thấy hình ảnh, mắt có thể nghe được âm thanh. Chính vì điều này, danh xưng Quan Âm Bồ Tát có nghĩa là vị Bồ Tát luôn nhìn thấy tiếng kêu ai oán, đau khổ của chúng sinh phàm trần.

Vì sao nên treo hình phật quan âm trong nhà?

Tranh Phật Quan Âm Bồ Tát

Phật Quan Âm có thể hiện thân trong mọi hình dạng để cứu giúp chúng sinh nhất là các nạn lửa, nước, đao kiếm, quỷ dữ. Ngài quan sát những sự đau khổ trong thế gian, chỉ cần chúng sanh hướng về Ngài, hết lòng quy kính thì đều được độ thoát. Ngoài ra, theo phong thủy và tín ngưỡng cho rằng hình tượng Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Vì sao nên treo hình Phật Quan Âm trong nhà?

Phật Quan Âm không những giải trừ được tai kiếp mà còn giúp gia chủ giác ngộ, hướng thiện, tâm thanh tịnh. Do đó, rất nhiều gia đình đã tìm mua tranh Phật Quan Âm để treo trong nhà thờ.

Sự xuất hiện của tranh Quan Âm trong nhà gia chủ sẽ cảm giác được Bồ Tát che chở bảo vệ. Ánh

hào quang sáng còn giúp cho không gian ngôi nhà ấm áp, an nhiên, thanh thịnh. Gia chủ cũng vì thế mà luôn vui vẻ, sống tích cực hướng thiện, cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc viên mãn.

Kho tranh Phật đẹp

Vì sao nên treo hình phật quan âm trong nhà?

Tranh Phật Bà đẹp

Một số gia đình cũng có xu hướng chuyển từ thờ tượng sang thờ tranh Quan Âm bởi vì tranh treo chi phí rẻ hơn, bảo quản vệ sinh dễ dàng hơn, chiếm ít diện tích hơn.

Mua tranh tại Vhome – art

Để có một bức tranh Quan Âm phù hợp từ hình ảnh bên ngoài cho tới khía cạnh tâm linh thì bạn nên  tham khảo ý kiến của nhà tư vấn tranh để có được những lời khuyên bổ ích nhất.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín mua tranh treo tường, Vhome-art với 10 năm kinh nghiệm trong ngành là  một sự lựa chọn lý tưởng. Xem kho mẫu tranh Phật tuyển chọn tại đây.

So với các địa chỉ bán tranh uy tín khác, Vhome-art luôn dẫn đầu về xu hướng. Ngoài việc chất lượng tối đa, chi phí tối thiểu, dịch vụ của Vhome luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Với thâm niên trong nghề, Vhome-art luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng, từ đó tư vấn những mẫu mã sản phẩm tốt, phù hợp nhất với tiêu chí của gia chủ yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *