tranh động lực công ty

Tuyển tập series tranh động lực hay thích hợp treo ở công ty

Nhân viên là giá trị cốt lõi của mỗi công ty

Đối với mỗi công ty, nhân sự là yếu tố cốt lõi mang đến giá trị cũng như sự thành công của mỗi công ty. Nhân viên khi làm việc thì quan trọng nhất là phải có năng lượng. Đối với họ đến công ty mỗi ngày là niềm vui, là sự hứng khởi. Có như vậy, hiệu suất làm việc của nhân viên mới tăng lên và đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty.

Tranh động lực hay có tác động tích cực lên nhân viên

Tranh động lực hay là một trong những dòng tranh mới xuất hiện gần đây, đó là những câu trích dẫn mang tính tạo động lực cho người xem. Ví dụ: “Thay đổi để tốt hơn”, “Làm hết sức chơi hết mình” hay những câu nói nỗi tiếng của những người nỗi tiếng (như Bill Gate, Jack Ma…)

Tranh động lực cơ bản sẽ có hai dạng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, tùy theo sở thích cũng như môi trường làm việc của các công ty mà người quản lý muốn bố trí ngôn ngữ nào.

Về chủ đề tranh động lực thì rất phong phú, nó phụ thuộc nhiều vào sự hiểu biết của người thiết kế hoặc sự tìm tòi trong giới thiết kế. Nó có thể là một câu slogan nỗi tiếng nào đó được trích dẫn lại hoặc là một câu nói được chia sẽ nhiều trên mạng.

Xem thêm:   Câu chuyện cá chép hóa rồng và ý nghĩa bức tranh Cửu ngư quần Hội

Các công ty có nên treo tranh động lực không?

Có, vì khi treo tranh động lực cảm hứng làm việc của nhân viên sẽ được tăng cao hơn. Treo tranh động lực với nội dung vừa tạo động lực vừa hài hước sẽ tạo cho nhân viên có môi trường làm việc vui vẻ, khi tinh thần vui vẻ thì hiệu suất làm việc sẽ được nâng cao hơn.

Một số câu động lực mang tính hài hước ví dụ như “ Sáng tạo khắc có gạo ăn”, “Bùng nỗ đạp đỗ thách thức”…

Bạn có thể tìm kiếm tranh động lực bằng tiếng anh với từ khóa “motivation quotes”, nếu muốn thiết kế tranh theo các chủ đề do bạn lựa chọn, hãy gửi cho chúng tôi câu động lực và kích thước nhé.

Tư vấn mua tranh động lực tại VHome-Art

VHome-Art luôn luôn đồng hành cùng bạn để có những bức tranh đẹp và ý nghĩa.

Bên dưới là những mẫu tranh động lực chúng tôi đang bán, bạn có thể đặt hàng qua website hoặc liên hệ nhanh qua Zalo để được tư vấn thêm nhé.

Tranh treo công tyTranh động lựctranh treo văn phòngtranh tạo động lựctranh động lực kiên trì đến cùng tranh động lực thất bại chi là thử tháchTranh động lực treo công ty

Leave a comment