Tranh đẹp VHome-Art

Tuyển tập 60+ mẫu tranh treo tường cầu thang đẹp- VHome Art

Tranh treo tuong cau thang
Đánh giá bài viết

Tuyển tập 60+ mẫu tranh treo tường cầu thang đẹp

Bạn có nên treo tranh ở cầu thang không?

Cầu thang là một vị trí khá quan trọng trong nhà, bức tường ở cầu thang thể hiện tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đối với ngôi nhà có cầu thang, bạn không nên bỏ trống bức tường. Tường trống nhìn vào sẽ không tìm được điểm bắt mắt.

Nên treo tranh gì ở cầu thang?

Tranh treo tường cầu thang đẹpbộ tranh được VHome-Art sưu tập, ở cầu thang thích hợp treo những bức tranh hiện đại hoặc tranh phong cảnh. Đối với những bức tranh hiện đại, thích hợp nhất là những bức về bình hoa, lá cây, tĩnh vật, tranh hươu nai…Không có nhiều yêu cầu phong thủy khi treo tranh ở cầu thang.

Đặc biệt, khi leo lên leo xuống cầu thang nếu không chú ý thì sẽ rất nguy hiểm dễ bị trượt chân, vì thế tránh treo các bức tranh sexy, rực rỡ làm mất sự chú ý dẫn đến không an toàn.

Tone màu tranh treo tường cầu thang hoặc là tone tối xám hoặc là tone sáng nhẹ. Tránh các màu nóng như đỏ, vàng.

Treo tranh ở cầu thang như thế nào?

Ở cầu thang nhà hiện đại, gia chủ thường có xu hướng treo tranh nghệ thuật 3~5 tấm sắp xếp theo bố cục cầu thang. Vì thế nên chọn những bức tranh có cùng chủ đề được chia làm 3~5 tấm.

Bộ sưu tập bên dưới là những tranh treo tường cầu thang đẹp cho bạn tham khảo, nếu anh chị có nhu cầu mua tranh treo cầu thang, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

VHome-Art sở hữu hơn 3000 mẫu tranh treo các loại, sẽ có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn, vì thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Tranh treo tuong cau thang

Tranh treo tuong cau thang

Tranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thang

Tranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangTranh treo tuong cau thangThông tin liên hệ:

VHome-Art || 0931430716 || www.vhome-art.com

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

5 thoughts on “Tuyển tập 60+ mẫu tranh treo tường cầu thang đẹp- VHome Art

 1. Tình ĐN viết:

  Đẹp đấy shop, thank for sharing nhé.

 2. Nguyễn Ân viết:

  Chiều qua mình lấy ba bức trên cùng, tranh đẹp nhé. Cảm ơn shop.

 3. Tuyến VT viết:

  Mình lấy 3 bức mùa thu về treo lên đẹp quá trời ah. Cảm ơn shop nhé.

 4. Tina Nguyen viết:

  Tranh đẹp lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *