Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tranh vẽ chân dung cá nhân

Bức chân dung cá nhân:

Đây là những tác phẩm vẽ cho khách hàng được ký bởi họa sĩ V.HOME-ART, những đường nét nghệ thuật dưới ngòi bút của họa sĩ Hoàng Việt tạo nên độ chân thực và tinh tế. Mỗi bức tranh mang một linh hồn riêng, đưa đến cho người xem cảm giác rất thật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của họa sĩ V.HOME-ART.

Giá cả: Liên hệ

Tranh vẽ chân dung đức cha

Bức chân dung Đức cha:

Đây là tác phẩm vẽ Đức cha được họa sĩ chúng tôi vẽ lại, với ngòi bút xuất thần, hình ảnh được phác họa lại một cách chân thực. Các đường gân sẵn có của vải Canvas làm cho bức họa trở nên sống động hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của họa sĩ V.HOME-ART.

Giá cả: Liên hệ

Tranh vẽ chân dung nghệ thuật nude

Bức chân dung nghệ thuật nude:

Ảnh chân dung nghệ thuật nude là một trong những dòng ảnh được rất nhiều họa sĩ khai thác, mỗi người phụ nữ có một đường cong nét đẹp riêng, khai thác được nét đẹp đó đòi hỏi đôi mắt nghệ sĩ phải tinh tế. Tại V.Home-Art chúng tôi có họa sĩ Hoàng Việt là một trong những họa sĩ nỗi tiếng ở Tp.HCM trong lĩnh vực vẽ chân dung. Anh đã thổi hồn vào mỗi bức ảnh những cung bậc cảm xúc, bức ảnh vừa chân thực vừa tinh tế tạo ra nhiều thiện cảm cho người xem.

Giá cả: Liên hệ

Tranh vẽ chân dung cô gái

Bức chân dung cô gái:

Ảnh chân dung là một trong những thể loại ảnh ký ghi lại hình ảnh của mình. Mỗi người có một nét đẹp riêng mà bản thân mình muốn lưu giữ nó. Nghệ thuật vẽ chân dung đặc tả được hình thái sinh động của con người, thổi hồn vào bức ảnh đó chính là nét tài hoa của Họa sĩ. Bức hình bên dưới thể hiện nét đẹp của cô gái tuổi đôi mươi, họa sĩ Hoàng Việt đã tạo nên một điểm nhấn cho bức hình sống động hơn qua đôi mắt cô gái.

Giá cả: Liên hệ

Tranh vẽ chân dung ảnh cưới

Bức chân dung ảnh cưới:

Ảnh cưới là một trong những bức ảnh đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người, để làm cho bức ảnh cưới của mình thêm sinh động hơn, cặp đôi vợ chồng Tony & Jean đã quyết định đặt hàng chúng tôi vẽ một bức chân dung bằng sơn dầu. Không phụ lòng mong đợi, họa sĩ Hoàng Việt đã tạo nên một tác phẩm để đời cho họ.

Giá cả: Liên hệ