Ý nghĩa tranh

Tranh Phật Tổ và những sự tích thú vị – Vhome Art

Tranh Phật Thích Ca

Tranh Phật Tổ và những sự tích thú vị

Việc treo tranh Phật trong nhà được xem là một hình thức tín ngưỡng phổ biến của các tín đồ Phật Giáo. Treo tranh Phật Tổ Như Lai mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Gia chủ theo đạo Phật thường mong muốn có được bình an nhờ phúc Phật. Bên cạnh đó, treo tranh Phật trong nhà cũng giúp xua đuổi tà ma, khiến cho Phật tử một lòng hướng thiện, tẩy chay cái ác. Để tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc, xuất thân của Phật Tổ, cách chọn tranh Phật, địa chỉ mua tranh Phật uy tín, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Phật Tổ có phải Phật Thích Ca Mâu Ni?

Ở Việt Nam, Phật Thích Ca Mâu Ni còn có danh hiệu là Như Lai. Như vậy, ta có thể hiểu rằng, Phật Tổ và Phật Thích Ca là cùng một người.

Xuất thân của Phật là một nhà triết gia, đạo sư người Ấn Độ. Người sống vào thời Ấn Độ cổ đại khoảng giữa thế kỷ thứ VI và IV TCN.

Trong lòng các tín đồ, Người được kính ngưỡng bởi đã hoàn toàn giác ngộ thành Phật, thoát ly phàm tục.

Cách chọn tranh Phật Tổ cho các Phật tử.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tranh Phật được bán với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn tranh Phật theo những tiêu chí sau:

Thứ nhất, chất liệu tranh Phật

Ngoài các dòng tranh thêu, tranh sơn đầu, bạn có thể chọn các loại tranh Phật mới như tranh đổ, tranh đính đá, tùy vào yêu cầu với mức chi phí và sở thích cá nhân của gia chủ.

Thứ hai, trang thiết bị nội thất tại nơi treo tranh Phật

Để tạo sự hài hòa trong bố cục, trang trí, bạn nên lựa chọn các dòng tranh Phật khác nhau sao cho phù hợp với từng thiết kế nội thất.

Thứ ba, chi phí tranh Phật

Tùy vào mức độ tài chính, mức chi trả mong muốn, bạn có thể lựa chọn các kích thước, chất lượng tranh cho phù hợp túi tiền.

Kho mẫu tranh Phật đẹp tại đây.

Địa chỉ bán tranh Phật, tranh treo tường nghệ thuật uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng tranh Phật tổ. Tuy nhiên, do mức giá cả chênh lệch, chất lượng tranh ít nhiều có sự khác biệt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tranh ảnh treo tường nghệ thuật, Vhome-art là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn có thể liên hệ Vhome qua địa chỉ:

Dưới đây là một số tranh, ảnh treo Phật đẹp dành cho bạn

Tranh Phật Thích Ca

Tranh Phật Thích Ca

Phong cách trang trí tranh Phật mới lạ, độc đáo

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát

Cách trang trí tranh Phật Tổ tùy thuộc vào bài trí nội thất

Tranh Phật Thích Ca

Tranh Phật Thích Ca

Bài viết trên đây là những chia sẻ về tranh Phật Tổ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *