Tranh phật di lặc nên treo ở đâu trong nhà? VHome – Art

TRANH PHẬT DI LẶC NÊN TREO Ở ĐÂU TRONG NHÀ?

Tranh phật di lặc nên treo ở đâu trong nhà? Trước tiên hãy cùng Vhome – art tìm hiểu xem Phật Di Lặc là ai nhé.

Phật Di Lặc là một trong những vị Phật được nhiều người theo tín ngưỡng Phật Giáo tôn sùng cúng bái. Ngài được giác ngộ hoàn toàn rồi chứng ngộ thành Phật, đi giáo hóa chúng sinh, giảng đạo Phật. Sự xuất hiện của Phật Di Lặc hiện thân cho sức khỏe, niềm vui hạnh phúc. Những tín đồ tu tại gia đều sở hữu những bức tranh Phật Di Lặc treo trong nhà để thành tâm hướng Phật, tu tâm dưỡng tính. Vậy treo ở đâu để giúp gia chủ phát quang chiếu mệnh như ý?

Tranh Phật Di Lặc nên treo ở đâu trong nhà?

Tranh Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

Hình ảnh Phật Di Lặc dáng người tướng mập tròn, ngồi bệ vệ, ung dung tự tại với phong thái vui vẻ cùng nụ cười phúc hậu. Theo thuyết nhà Phật, Ngài giúp gia chủ vui vẻ hạnh phúc bằng cách hóa giải ưu phiền, bất trắc tai ương. Ngài tượng trưng cho niềm vui hạnh phúc cho nhiều người, đặc biệt có ý nghĩa với người theo đạo Phật.

Tranh phật di lặc nên treo ở đâu trong nhà?

Tranh Phật Di Lặc

Kho mẫu Tranh Phật đẹp

Tranh Phật Di Lặc nên treo ở đâu trong nhà? Với những người có nhiều áp lực trong công việc hay buồn phiền chỉ cần nhìn tranh Phật Di Lặc thành tâm cầu nguyện thì mọi buồn phiền tiêu tan. Khuôn mặt Ngài luôn vui vẻ, nụ cười phúc hậu sẽ giúp gia chủ hóa hung, bình an, sức khỏe tràn đầy. Người đời có câu: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nụ cười của Ngài còn hiệu quả hơn bất cứ phương thuốc bổ nào. Vì vậy, có rất nhiều người lựa chọn tranh Phật Di Lặc treo phòng thờ hoặc phòng khách trang trí.

Xem thêm:   Top 9 Bức tranh Phật Di Lặc đẹp nhất 2021-VHome art

Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh tượng Phật Di Lặc với chiếc bình Hồ Lô – biểu tượng của sức khỏe và trường thọ, khi khác Ngài xuất hiện cùng chiếc gậy Như ý – biểu tượng của quyền lực.

Cách treo tranh Phật Di Lặc tạo phúc cho gia chủ.

Cách treo tranh Phật Di Lặc cũng tuân theo các nguyên tắc treo tranh Phật nói chung về không gian, hướng treo, vị trí, bố cục liên quan xung quanh. Khi treo tranh cần xác định vị trí treo phòng thờ hay phòng khách sao cho hợp lý phát huy được hết ý nghĩa.

Tranh phật di lặc nên treo ở đâu trong nhà?

Tranh Phật Di Lặc đẹp

Tranh cũng cần được treo vị trí làm nổi bật của ngôi nhà, những nơi tôn nghiêm, sạch sẽ, cao ráo sáng sủa là lựa chọn tốt nhất. Tránh treo những nơi tối tăm, thiếu sáng, thấp hơn 1m, gầm cầu thang, phòng vệ sinh…

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh Phật Di Lặc cũng có thể treo độ cao khoảng 1m, đối diện cửa chính, tầm nhìn thoáng. Hoặc treo ở cung Đông của ngôi nhà để tạo sự hài hòa, hóa giải tai ương cho cả gia đình.

Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên, bạn đã có thể chọn được vị trí treo tranh Phật Di Lặc phù hợp với phong thủy, tín ngưỡng đem lại sức khỏe bình an cho gia chủ.

Nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu tìm hiểu về các dòng tranh treo tường, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Tự hào là đơn vị cung ứng tranh có thâm niên cao trong nghề, Vhome-art sẽ không khiến bạn thất vọng. Kho mẫu tuyển tranh Phật đẹp.

Leave a comment