Ý nghĩa tranh

Tranh phật 3D là gì? VHome -Art

Tranh Phật Thích Ca
Đánh giá bài viết

TRANH PHẬT 3D LÀ GÌ?

Theo xu hướng hiện nay, ngôi nhà đẹp không chỉ được đánh giá bởi cách thiết kế, không gian, nội ngoại thất mà còn cả phần trang trí. Trang trí bằng tranh thường được lựa chọn bởi sự đa dạng, dễ sử dụng, chi phí hợp lý. Trong mỗi gia đình theo đạo Phật thì Tranh Phật là điều không thể thiếu trong kế hoạch trang trí của họ. Và tranh Phật 3D là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một không gian đẹp.

Tranh Tây Phương Tam Thánh đẹp

Tranh Tây Phương Tam Thánh đẹp

Tranh Phật có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên đều được hiển thị dưới hai dạng tranh 2D và 3D. Với thế hệ tranh Phật 3D mới nhất khi nhìn tranh bạn còn có cảm giác bối cảnh, nhân vật chuyển động là điều hoàn toàn có thể. Đó là lý do ngày càng nhiều người treo tranh Phật 3D trong nhà để thờ cúng hoặc trang trí.

Tranh Phật 3D là gì?

Tranh Phật 3D là một loại tranh khi nhìn vào người xem cảm nhận được hình ảnh chân thực như thật trong không gian 3 chiều. Dưới bàn tay người nghệ sĩ hiệu ứng 3D được tạo ra từ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng theo bố cục chuẩn.

Tranh Phật Tổ đẹp

Tranh Phật Tổ đẹp

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người nghệ sĩ vẽ ra những bức tranh Phật 3D sống động đến bất ngờ. Qua tranh bạn sẽ cảm giác được Ngài luôn tồn tại hiện hữu xung quanh bất kể không gian, thời gian. Tranh Phật 3D sử dụng các công nghệ cao đòi hỏi sự tỉ mỉ, trí tưởng tượng, cảm quan người nghệ sĩ một cách chân thực nhất.

Đây là Kho tranh Phật 3D mẫu mã đa dạng nhất thi trường tranh ảnh.

Điểm khác biệt giữa tranh Phật 3D so với 2D là gì?

Ví dụ: Bức tranh về Đức Phật ngồi dưới gốc cây bồ đề.

Tranh Phật 2D thông thường sẽ hiển thị khung cảnh, nhân vật trên một mặt phẳng 2 chiều, không có chiều sâu. Qua ví dụ, bạn có thể biết được Đức Phật ngồi ở giữa hay bên cạnh, ở phía trước hay sau gốc cây bồ đề. Tuy nhiên, lại không thể xác định Đức Phật ngồi xa hay gần (chiều sâu) gốc cây.

Tranh Phật Thích Ca đẹp

Tranh Phật Thích Ca đẹp

Tranh Phật 3D hiển thị được 3 chiều giúp người xem tranh có thể cảm giác được thêm chiều sâu của tranh (khoảng cách của Đức Phật với gốc cây bồ đề). Đôi khi hiệu ứng 3D giúp người xem tranh cảm nhận sự chuyển động trong tranh bằng cách lợi dụng sự phản quang của ánh sáng và màu sắc.

Tranh Phật Thích Ca đẹp

Tranh Phật Thích Ca đẹp

Với những ưu điểm vượt trội so với tranh 2D truyền thống, tranh 3D sẽ hiển thị được 3 chiều không gian cho người xem cảm giác như thật. Sự chân thực không chỉ đến từ tranh mà còn đến từ những tình cảm lòng mến mộ của người sùng bái Đức Phật. Với những người yêu thích tranh Phật 3D thì việc được tặng một bức tranh là món quà ý nghĩa nhất.

Nếu bạn đang tìm hiểu về dòng tranh Phật 3D và có nhu cầu được tư vấn mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Vhome Art – đơn vị cung ứng tranh ảnh uy tín trên thị trường.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *