Tranh đẹp VHome-Art

Top những bức tranh phong cảnh đồng quê đẹp – VHome Art

tranh đồng quê
Đánh giá bài viết

Hình ảnh đồng quê trong mắt họa sĩ

Phong cảnh đồng quê luôn là một hình ảnh quen thuộc trong mỗi con người chúng ta. Từ thơ ca, nhiếp ảnh cho đến hội họa thì phong cảnh đồng quê luôn là một chủ đề được các nghệ sĩ yêu thích.

Hình ảnh đồng quê đẹp thể hiện qua những ruộng lúa chín vàng, nhưng con kênh xanh tương hay những chú nhóc trên lưng trâu.

Tuổi thơ ai cũng từng ở quê nên những hình ảnh đó trở nên gắn bó với mỗi người. Lớn lên, xa quê lập nghiệp tất cả đó chỉ còn là ký ức và mỗi chúng ta luôn muốn lưu giữ nó.

Series tranh phong cảnh đồng quê của VHOME-ART sưu tập là những bức tranh từ đơn giản mộc mạc đến bình dị đơn sơ một cách lạ thường. Đó là cảnh sớm ở quê gánh lúa ra đồng, đó là cảnh chú nhóc chăn trâu, đó là cảnh xóm chài tung vó…Chúng tôi tạo ra những bức tranh đẹp một cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

Tranh phong cảnh đồng quê thích hợp treo ở đâu?

Tranh rất thích hợp treo trong phòng khách, đại sảnh, phòng ngủ. Tranh được sản xuất trên chất liệu vải Canvas, một loại vải bố chống nước in mực tốt. Tranh được đóng khung cổ điển, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tranh phong cảnh đồng quê chúng tôi sưu tập ở đây gồm 2 dòng tranh. Dòng tranh vẽ sơn dầu 3D là dòng tranh được họa sĩ vẽ trên nền vải Canvas.

Tiếp nữa là dòng tranh in trên vải canvas với những bức hình từ nhiếp ảnh gia chụp lại.

Bạn có thể tham khảo các bức tranh chúng tôi đang bán ở đây và đặt hàng qua website hoặc facebook nhé.

tranh phong cảnh làng quêpTranh sơn dầu phong cảnh đẹp

Tranh cảnh chiều quêTranh đồng quêTranh đồng quê đẹp

Tranh đồng quê đẹotranh đồng quê đẹp

Mu cang chai

Xem thêm dòng tranh đồng quê tại đây

hoặc thông qua fanpage

Thông tin liên hệ:

tranh phong cảnh đồng quê; tranh đồng quê đẹp, tranh cảnh đồng quê đẹp

[ts_products title=”Top tranh phong cảnh đẹp nhất hiện nay” columns=”3″ per_page=”6″ product_cats=”89″ show_list_cats=”0″ margin=”30″ item_border=”0″ show_shop_more=”1″ short_desc_words=”8″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_short_desc=”0″ show_rating=”1″ show_label=”1″ show_categories=”0″ show_add_to_cart=”1″ is_slider=”0″ show_nav=”1″ auto_play=”0″ disable_slider_responsive=”0″]

2 thoughts on “Top những bức tranh phong cảnh đồng quê đẹp – VHome Art

  1. Hà An viết:

    Bộ sưu tập đẹp quá shop ơi

  2. Hoa viết:

    Tranh đồng quê bình yên ghê á shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *