Tranh đẹp VHome-Art

Top 9 Tranh thuận buồm xuôi gió – VHome Art

Tranh thuan buom xuoi gio
Đánh giá bài viết

Top 9 Tranh thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa bức tranh thuận buồm xuôi gió:

Tranh thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, hình ảnh bức tranh là con thuyền căng buồm đang lướt đi trên mặt biển đầy sóng gió.

Hình ảnh này tượng trưng cho cuộc sống ngoài kia cũng giống như những cơn sóng trên biển, những con sóng lúc mạnh lúc yếu, lúc lên lúc xuống chính là những thử thách của cuộc sống. Con thuyền căng buồm lướt trên mặt sóng một cách mạnh mẽ an toàn là mong muốn của mỗi chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Ngoài ra bức tranh thuận buồm xuôi gió còn mang ý nghĩa kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Tranh thuan buom xuoi gio Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp với đối tượng nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cầu mong cuộc sống có nhiều thuận lợi, may mắn do đó nó thích hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nó sẽ rất có ý nghĩa cho những người đang làm ăn buôn bán, kinh doanh, người làm các chức vụ quản lý ở doanh nghiệp công ty.

Con đường kinh doanh thuận lợi, may mắn thì kết quả doanh thu sẽ cao, tượng tự con đường thăng tiến an toàn là điều mà ai cũng mong muốn.

Các doanh nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài phòng khách, bức tranh này cũng thường được đặt tại văn phòng công ty hoặc phòng làm việc tại gia.

Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo hướng nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió vẽ cảnh con thuyền lướt trên mặt biển, do đó có yếu tố Thủy ở trong tranh này. Với lý thuyết ngũ hành, tranh nên được treo ở hướng Bắc hoặc Đông để kích hoạt năng lượng, giúp chủ nhà tăng thêm các năng lượng tốt, hạn chế những nguồn năng lượng xấu. Không nên treo tranh ở hướng Nam vì hướng Nam thuộc hành Hỏa, xung khắc với tranh.

thuyết ngũ hành

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Theo lý thuyết ngũ hành, tranh có ngũ hành thuộc Thủy nên sẽ thích hợp cho những người có ngũ hành thuộc Mộc, đặc biệt là những người tuổi Tuất, Ngọ, Hợi, Tý…

Những người có mạng Hỏa không nên treo tranh này (Thủy khắc Hỏa)

Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp treo ở đâu?

Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp treo ở công ty, phòng làm việc, phòng khách vì không gian lớn sẽ kích hoạt năng lượng lớn, mọi điều may mắn sẽ từ đó sinh ra. Không nên treo tranh ở phòng ngủ vì nguồn năng lượng lớn không thích hợp ở những nơi không gian kín.

Top những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và ý nghĩa:

Tất cả những lý thuyết trên nhằm cung cấp cho các bạn một sự lựa chọn hợp lý, là người yêu tranh và tinh tế, hãy chọn cho mình một bức tranh treo sao cho hợp lý nhé.

Bên dưới là những bức tranh thuận buồm xuôi gió đang được bán tại VHome-Art, nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Related Posts

5 thoughts on “Top 9 Tranh thuận buồm xuôi gió – VHome Art

 1. Phạm Tấn An viết:

  Cảm ơn tác giả đã chia sẽ những kiến thức bổ ích này. Tôi xin phép được chia sẽ bài viết này.

 2. Trần Sinh viết:

  Thank for sharing, cảm ơn tác giả.

 3. Ngô Minh Quang viết:

  Rất hay và bổ ích, cảm ơn tác giả đã chia sẽ nhé.

 4. Tuyết Anh viết:

  Em ơi, tuổi thân thì treo tranh này hợp không?

  1. VHome-Art viết:

   Chào chị,
   Ngoại trừ mệnh Hỏa, còn lại ok nhé.
   Tuổi Thân (tuổi Khỉ ) có năm sinh và mệnh tương ứng dưới đây:

   Sinh từ ngày 02/02/1908 đến 01/21/1909 – Mệnh Thổ
   Sinh từ ngày 02/20/1920 đến 02/07/1921 – Mệnh Kim
   Sinh từ ngày 02/06/1932 đến 01/25/1933 – Mệnh Thủy
   Sinh từ ngày 01/25/1944 đến 02/12/1945 – Mệnh Mộc
   Sinh từ ngày 02/12/1956 đến 01/30/1957 – Mệnh Hỏa
   Sinh từ ngày 01/29/1968 đến 02/16/1969 – Mệnh Thổ
   Sinh từ ngày 02/16/1980 đến 02/04/1981 – Mệnh Kim
   Sinh từ ngày 02/04/1992 đến 01/22/1993 – Mệnh Thủy
   Sinh từ ngày 01/22/2004 đến 02/08/2005 – Mệnh Mộc
   Sinh từ ngày 02/08/2016 đến 01/27/2017 – Mệnh Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *