Tranh đẹp VHome-Art

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất – Vhome Art

Tranh quan âm đẹp
Đánh giá bài viết

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất

Phật Quan Âm hay Phật Bà Quan Âm là hình tượng đã quá quen thuộc với các tín đồ theo Đạo, những cá nhân tâm hướng thiện, có lòng từ bi, hỉ xả. Trong phim ảnh Trung Hoa, hình ảnh Phật Quan Âm xuất hiện nhiều trong phim ảnh.

Cũng từ đây, việc sử dụng hình Phật Bà Quan Âm trong trang trí trở nên phổ biến. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa của việc treo tranh Phật Quan Âm, 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất.

Ý nghĩa của việc treo tranh Phật Quan Âm trong nhà

Quan Âm Bồ Tát được xưng tụng là đấng từ bi, cứu khổ cứu nạn. Ở đâu có chúng sanh lầm than, cái ác hoành hành, Người đều ra tay cứu giúp. Những kẻ sai đường biết quay đầu là bờ, Phật Quan Âm sẽ cho cơ hội sửa sai.

Chính vì vậy, việc treo tranh Phật Quan Âm trong nhà thể hiện lòng hướng thiện của gia chủ. Hình tượng Quan Thế Âm hướng con người vượt qua bể khổ trần ai, sống từ bi, lương thiện.

Xem kho mẫu tranh Phật đẹp tại đây.

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất và ý nghĩa

Hình Phật Quan Âm trong cổ tích

Trong những câu chuyện cổ tích, hình tượng Quan Âm được kính cẩn nhắc đến bởi người dân. Tương truyền, Phật Quan Âm luôn có nhiều tai, mắt để nhìn thấu hồng trần, độ chúng sinh qua kiếp khổ nạn.

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất

Tranh Phật đẹp

Hình tượng Quan Thế Âm trong kinh Lăng Nghiêm

Quan Âm có nói rằng, phương  thức tu hành của Ngài là do nghe, suy nghĩ, tu tập mà hình thành nên. Từ việc nghe thấu trăm dặm trần gian, Ngài tự ngộ đại đạo, tinh tiến tu vi.

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát

Pháp môn của Quan Âm Bồ Tát là phương pháp phản văn văn tự tánh. Nguyên văn có nghĩa là không xuôi dòng đuổi theo âm thanh mà trở ngược lại tánh nghe.

Trong pháp tu này, tu hành giả sẽ không dùng thính giác để thu nạp âm thanh.

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình ảnh những đài sen không nhiễm bụi trần gắn liền với Phật Quan Âm trong những bức hình được thế nhân lưu lại. Đây cũng là một trong những mẫu hình Quan Âm được yêu thích nhất.

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất

Tranh Phật Quan Âm đẹp

Hình ảnh Bồ Tát được tạc sống động, mang nét linh hoạt

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất

Tranh Phật Quan Âm đẹp

Bức vẽ Quan Âm với hình ảnh hoa sen quen thuộc trong truyền thuyết

Top 5 hình Phật Quan Âm đẹp nhất

Tranh Phật Quan Âm Bồ Tát

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những mẫu tranh Phật Quan Âm Bồ Tát nói riêng, tranh treo tường nghệ thuật nói chung, bạn có thể liên hệ với Vhome-art ngay hôm nay.

So với các địa chỉ bán tranh uy tín khác, Vhome-art luôn dẫn đầu về xu hướng. Ngoài việc chất lượng tối đa, chi phí tối thiểu, dịch vụ của Vhome luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Với thâm niên trong nghề, Vhome-art luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng, từ đó tư vấn những mẫu mã san phẩm tốt, phù hợp nhất với tiêu chí của gia chủ yêu cầu.

Rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của độc giả, chúc các bạn một ngày tốt lành!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *