Tranh đẹp VHome-Art

Top 29+ bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất 2021- VHome Art

Tranh Phật Thích Ca đẹp
Đánh giá bài viết

Top 29 bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất cho không gian

Với những tín đồ Phật giáo, Phật Thích Ca là người được tôn sùng hơn cả. Vì vậy, khi xây dựng nhà, họ luôn muốn trang trí bằng các món đồ tượng trưng cho Phật giáo. Trong đó, tranh treo tường về Phật không thể thiếu giúp ngôi nhà thêm đẹp hơn. Bài viết ngày hôm nay, VHome-Art xin gửi tới bạn 29 bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất cho ngôi nhà.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Ý nghĩa của tranh Phật Thích Ca

Đức Phật Thích Ca có tên gốc là Tất Đạt Đa, trong tiếng Phạn có nghĩa là hiền lành, tốt đẹp. Sau khi Ngài tu hành đắc đạo đã có rất nhiều tôn hiệu như: Như Lai, Thế Tôn,…. Cho dù được gọi với nhiều tên khác nhau nhưng Phật Thích Ca chỉ tâm địa thanh bình, giác ngộ không mê ngộ.

Tranh Bộ Phật Thích Ca phối 5 tấm phá cách đẹp

 

 

 

 

29 bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất mà VHome-Art sẽ giới thiệu dưới đây đều mang nhiều ý nghĩa riêng biệt. Tất cả đều toát lên những nét sau đây:

  • Hình ảnh Đức Phật biểu tượng cho sự thoát tục, thanh cao.
  • Là hiện thân của niềm tin, đức hạnh, hoàn hảo về chân – thiện – mỹ.
  • Giúp tâm hồn thanh tịnh, cầu mong một cuộc sống an yên, loại bỏ những muộn phiền cuộc sống.
  • Nhắc nhở con người sống chân thật, đề cao mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người.
  • Trong phong thủy, treo tranh Phật Tổ giúp gia đình luôn bình an, yên ấm. Một bức tranh Phật treo trong nhà vừa đẹp lại vừa biểu hiện lòng tôn kính đến Phật.

Phật Thích Ca – ánh mắt từ bi

Chính vì vậy mà cho dù ngày nay có rất nhiều loại tranh khác nhau, tranh Phật giáo vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những bức tranh về Phật Thích Ca. Bạn có thể treo tranh tại phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc hay văn phòng đều được.

Phật Thích Ca tọa đài sen trên không trung

Top 29 bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất

Nhu cầu của phật tử về tranh Phật Thích Ca Mâu Ni chưa bao giờ thuyên giảm. Bằng chứng là có rất nhiều bức tranh về Phật được bày bán khắp nơi. Vậy đâu là những mẫu đẹp nhất, được nhiều người mua nhất. VHome-Art đã tổng hợp lại cho bạn đây, cùng thưởng thức và lựa chọn nhé:

Tranh Phật phối bộ 5 tấm

Mẫu tranh này thu hút được nhiều sự lựa chọn nhất. Màu sắc không quá nổi bật, các chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ là ưu điểm của mẫu này. Bạn có thể treo ở bất cứ không gian nào cũng đều rất đẹp và phù hợp.

 

Một bức họa siêu đẹp với màu sắc trung tính

Đây là bức họa để treo chủ yếu ở phòng thờ. Hình ảnh Đức Ngài trên tòa sen khiến phòng thờ trở thành nơi tâm linh hơn. Màu sắc trung tính cực hợp với các loại bàn thờ gỗ, hòa hợp với không gian.

 

Tranh Phật Thích Ca 3D

Ngày nay, với công nghệ 3D, các bức tranh trở nên thật hơn bao giờ hết. Nhìn vào từng đường nét và màu sắc trong bức tranh này bạn có thể thấy nét đẹp cực kỳ chân thực. Vì vậy mẫu tranh này cũng được nhiều người lựa chọn.

 

Tranh chân dung Đức Phật

Trong 29 bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất, bức tranh này tuy đơn giản nhưng được chọn nhiều hơn cả. Tranh chân dung giúp Đức Phật gần gũi với con người hơn bao giờ hết. Hầu hết các tín đồ theo Đạo Phật đều sở hữu một bức tranh như thế này.

Bức tranh mang lại nét an nhiên, thanh bình

Thiên nhiên, cây cỏ cùng nụ cười của Ngài đã làm cho bức tranh này siêu đẹp. Ngay từ lúc nhìn vào đã khiến cho tâm hồn con người trở nên nhẹ nhàng, hướng thiện. Bức tranh này treo phòng khách có lẽ là thích hợp nhất vì màu sắc và ý nghĩa mà nó mang lại.

Tranh sơn dầu Phật Thích Ca

Các dòng tranh sơn dầu tuy có đắt hơn một chút nhưng đều cực kỳ đáng với số tiền bỏ ra. Đây là một mẫu tranh tả thực đến từng chi tiết về Đức Phật. Màu sắc trong bức tranh cũng mang hướng trung tính, dễ trang trí nhiều không gian.

Chân dung Phật Thích Ca huyền bí

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều tranh khác tại website: https://vhome-art.com/. Đây là bộ sưu tập nổi tiếng tại VHome-Art, được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

Một số lưu ý khi treo tranh về Phật giáo

Sở hữu một bức tranh đẹp là điều mà ai cũng muốn. Nhưng hơn cả, khi treo tranh Phật, mọi người thường cầu mong sự may mắn, tốt đẹp đến với gia đình. Vậy làm sao để đáp ứng được các yếu tố về mặt phong thủy? Khi treo tranh nên chú ý điều gì? Dưới đây là một số chi tiết bạn nên chú ý:

  • Không nên treo quá nhiều tranh Phật trong nhà khiến con người dễ phân tâm.
  • Không nên treo ở những nơi âm u, không sáng sủa. Hành động này được coi là bất kính với Phật.
  • Không nên để tranh bị dính bẩn. Nếu hỏng, hãy mang lên chùa, cúng và sau đó đốt tranh, không nên vứt đi.
  • Không nên dùng các vật không sạch sẽ lau chùi tranh. Nên có một chiếc khăn lau riêng biệt.
  • Không nên mua tranh một cách linh tinh, tùy tiện. Nên tìm hiểu ý nghĩa bức tranh rồi sau đó mua nếu thấy phù hợp.

 

Với 19 bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất này, hy vọng bạn đã tìm được bức tranh ưng ý cho không gian nhà mình. Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay đến:

Zalo:  https://zalo.me/0943780088

Fanpage: https://www.facebook.com/Xuonginanmay

Related Posts

6 thoughts on “Top 29+ bức tranh Phật Thích Ca đẹp nhất 2021- VHome Art

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *