Tranh phong cảnh Đại nội Huế

Tổng hợp tranh đẹp về phong cảnh thành phố Huế

Hình ảnh đặc trưng trong tranh Huế

Nhắc đến Huế, trong mỗi chúng ta sẽ gợi nhớ đến hình ảnh chiếc cầu trường tiền bên dòng sông hương thơ mộng, hình ảnh cô gái Huế với tà áo dài trắng bên trường quốc học, hình ảnh Huế hiện lên sau cánh cổng thành đại nội to lớn.

Nét đẹp Huế mang tính cổ kính pha lẫn một chút hiện đại, Huế dịu dàng trong lòng du khách.

Ấn tượng nhất vẫn là hình ảnh cô gái Huế với chiếc nón lá thướt tha trong tà áo dài trắng. Hình ảnh nữ sinh Đồng Khánh cũng phần nào nói lên vẻ đẹp của Huế.

Với chất thơ lãng mạn, Huế luôn là một đề tài được ưu ái trong nghệ thuật nhiếp ảnh và hội họa.

Hình ảnh của Huế đại diện cho nét xưa của Việt Nam. Tranh phong cảnh Huế có mặt trên hầu hết các gallery tranh toàn quốc. Điều đó phần nào nói lên sự ưa chuộng của mỗi chúng ta dành cho Huế.

Tranh chủ đề Huế tại VHome-Art

Tại VHome-Art, chúng tôi cũng sưu tập khá nhiều tranh phong cảnh Huế, những hình ảnh về chiếc cầu trường tiền bên dòng sông hương hay cô gái Huế chèo đò là những nét đặc trưng được chúng tôi lưu giữ lại.

Bạn là người yêu thích Huế, yêu thích tranh phong cảnh Huế, hãy thử ngắm Huế qua những bức tranh mà chúng tôi sưu tập ở đây, chắc chắn nó sẽ giúp bạn có một góc nhìn đẹp về Huế.

Tư vấn tranh tại VHome-Art

Nếu bạn muốn mua tranh về Huế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Tranh được in hoặc vẽ trên nền vải canvas với khung viền chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

cầu Trường TiềnTranh quê hươngTranh làng quê Việt NamTranh phong cảnh Việt Namlàng chài đánh cáTranh phong cảnh Đại nội Huế

Tranh cầu trường tiền về đêmTranh cầu trường tiền về đêmHỗ trợ tư vấn 24/7 tại VHome-Art

Xem thêm:   Top những bức tranh phong cảnh đồng quê đẹp thanh bình

Mr.Thảo / 0931.430.716

 

Leave a comment