Tranh đẹp VHome-Art

Sưu tập những bức tranh Sài Gòn xưa trước năm 1970 rất ý nghĩa

Sai gòn xưa bộ tuyển
Đánh giá bài viết

Sài Gòn là hòn ngọc Viễn đông thập niên 70

Đối với những người chơi tranh ảnh mà nói, sưu tầm ảnh xưa là một trong những thú vui của người chơi. Ngày xưa khi công nghệ chụp hình còn lạc hậu, nên ảnh chụp ra nhìn rất thật. Từ màu sắc đến hạt noise trên bức ảnh làm cho bức ảnh trở nên rất gần gủi.

Sài Gòn thập niên 70 được ví như là Hòn ngọc Viễn đông, phố xá tấp nập với những chiếc Vespa chạy ngập tràn trên phố. Thiếu nữ Sài Gòn thướt tha trong bộ áo dài trắng tuyệt đẹp. Con đường Lê Lợi quận 1 tấp nập hơn bao giờ hết. Tất cả những hình ảnh đó đã làm nên một Sài Gòn rất năng động, cho dù nó đã cách đây hơn 30 năm.

Những bức ảnh Sài gòn hơn 30 năm tuổi

Để mang đến cho các bạn những hình ảnh Sài Gòn xưa thập niên 70, chúng tôi đã sưu tập những bức ảnh qua nhiều Website khác nhau với chất lượng HD. Từ những bức ảnh sưu tập đó, chúng tôi thiết kế theo bộ để tạo bộ tranh treo tường với chủ đề “tranh sài gòn xưa” mang một phong cách rất Sài Gòn.

Giá trị của bộ tranh này nằm ở những hình ảnh đầy mộc mạc, đầy chất Sài Gòn. Nếu bạn là người yêu thích tranh xưa, yêu thích Sài Gòn, bạn có thể ghé xem ở link này để đặt hàng nhé.

Xem tranh Sài Gòn xưa được thiết kế bởi VHome-Art

Bạn có thể xem qua những bức tranh sài gòn xưa do chúng tôi thiết kế bên dưới, comment góp ý để các tác phẩm này được sắp xếp lại thiết kế một cách phù hợp hơn.

VHome-Art tự hào là đơn vị sản xuất tranh lớn ở Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều thể loại tranh phù hợp với đại đa số nhu cầu của quý vị. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

sài gòn xưanhà thờ đức bàsài gòn xưatranh sài gòn xưatranh chủ đề sài gòn xưa

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *