Series tuyển tập tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam Vol 1 – Tây Bắc

Kỳ I: Tranh Phong cảnh đẹp ở Tây Bắc Việt Nam

VIỆT NAM với lãnh thổ hình chữ “S” trải dài từ Bắc chí Nam dài gần 2,000km. Đi dọc Việt Nam ở đâu cũng có cảnh đẹp nỗi tiếng làm nức lòng người.

Miền Bắc Việt Nam nỗi tiếng với những cảnh đẹp từ tây bắc, ruộng bậc thang đẹp nhất ở Mù Cang Chải, những ngọn núi hùng vỹ ở Cao Bằng. Hay đèo khau phạ đẹp như xứ sở thần tiên ở tỉnh Yên Bái. Đi sâu xuống chúng ta có đèo Pha Đin nỗi tiếng với vẽ đẹp ẩn chứa một sự nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị.

Về với Sơn la ta có cao nguyên Mộc Châu để tận hưởng vẽ đẹp còn hoang sơ với bầu không khí mát lạnh. Đến với Mộc Châu, bạn sẽ được có các di tích lịch sử, rừng thông, động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông…

Phong cảnh Việt Nam được ví như cuốn sách từ điển dày không đếm xuể, mỗi tỉnh Việt Nam có một đặc trưng riêng, chúng tôi những người làm tranh phong cảnh cũng không nhớ hết đã đi qua bao nhiêu địa danh, ghi lại bao nhiêu thước hình đẹp về Phong cảnh ở tây bắc.

Tuyển tập Album ảnh đẹp miền Bắc Việt Nam

Album bên dưới chúng tôi chia ra nhiều phần để chia sẽ đến với các bạn, phần I tập trung vào những tranh phong cảnh việt nam đẹp nhất đặc biệt là phong cảnh ở Tây bắc Việt Nam. Bạn là người yêu thích tranh phong cảnh Việt Nam, hãy comment để giới thiệu cho chúng tôi những địa danh mà bạn biết nhé. Tìm được một bức hình về phong cảnh Việt Nam để mang lại giá trị cho người xem, đó chính là điều mong muốn của VHome-Art.

Xem thêm:   Địa chỉ uy tín bán hình Phật đẹp bạn nên biết - Vhome Art

Mời các bạn xem qua album tổng hợp cảnh đẹp ở Tây Bắc Việt Nam ở số này, số tiếp theo sẽ là phong cảnh đẹp ở Hạ Long- Hà Nội – Ninh Bình.

Comment những bức hình bạn yêu thích nhé !!!

#tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất, #phong cảnh Việt Nam

Tranh phong canh viet namTranh phong canh viet nam

mù cang chảimù cang chảimù cang chảimù cang chải

Comments(03)

  1. Tranh đẹp quá shop ơi, cảm ơn shop đã chia sẽ

    Post by Nhi Huỳnh Tháng Mười Một 17, 2019 Trả lời
  2. Cảm ơn bạn Nhi Huỳnh nhé

    Post by VHome-Art Tháng Mười Một 17, 2019 Trả lời
  3. Thích tấm mấy bé tây bắc ghê

    Post by An An Tháng Mười Một 17, 2019 Trả lời

Leave a comment