Tranh đẹp VHome-Art

Series tranh phong cảnh làng quê Việt Nam tuyệt đẹp

tranh dong que viet nam
Đánh giá bài viết

Series tranh phong cảnh làng quê Việt Nam tuyệt đẹp

Đất nước Việt Nam trãi dài từ Bắc chí Nam uốn cong theo hình chữ S tuyệt đẹp. Quê hương là nơi ghi dấu nhiều ký ức nhất trong mỗi con người chúng ta. Vì thế khi nói đến ký ức, điều đầu tiên hiện ra trong trí tưởng tưởng mỗi người là hình ảnh cánh đồng lúa chín bạt ngàn, con sông nhỏ chảy quanh co qua ngôi làng, bờ đê hay những cánh diều với lũ trẻ con nô đùa háo hức.

Tất cả những hình ảnh đó trở nên thân thuộc với mỗi chúng ta, người Họa sĩ trong trí tượng tượng cũng dựa trên những hình ảnh đó để phác họa ra những tác phẩm đồng quê đúng chất Việt Nam. Mỗi cảnh vật, con người là mỗi linh hồn được họa sĩ thổi vào trong tác phẩm. Chính điều này tạo nên giá trị của tác phẩm đó.

Họa tác tranh làng quê Việt Nam bởi VHome-Art

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam là series tranh được họa sĩ VHome-Art chế tác, mỗi bức tranh mang mỗi phong thái riêng và có những điểm nhấn nhất định. Chúng tôi cung cấp tranh qua 2 dạng (in và vẽ). In là những bức tranh sau khi vẽ xong chúng tôi scan lại bằng file mềm, chất lượng so với vẽ đạt 97%, giá cả của một bức tranh in rẻ hơn 3~4 lần so với một bức tranh vẽ. Nếu bạn có nhu cầu nghệ thuật cao hơn, bạn có thể đặt mẫu tranh và chúng tôi sẽ vẽ. Thời gian để hoàn thành một tác phẩm khoảng 1 tuần, giá cả rơi vào khoảng 4~6 triệu/ mỗi bức.

Bên dưới là những mẫu tranh đang có tại VHome-Art, các bạn có thể truy cập vào Shop Page để đặt hàng, giá trên website là giá tranh in, nếu bạn muốn có nhu cầu vẽ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về giá cả.

Bức tranh được đóng khung, ốp kính (nếu có yêu cầu) về tranh in và tranh vẽ là giống nhau hoàn toàn. Hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và ship trên toàn quốc.

Tuyển tập những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam tuyệt đẹp

Mời các bạn xem qua Series tranh phong cảnh làng quê Việt Nam bên dưới và lựa chọn cho mình mẫu ưng ý, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

tranh dong que viet namtranh dong que viet namtranh dong que viet nam

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *