Ý nghĩa tranh

Review chất lượng tranh tại VHome-Art

Tranh VHome-Art
Đánh giá bài viết

Xin chào các bạn !!!

Bài viết dưới đây sẽ đánh giá chất lượng tranh canvas do V-Home Art cung cấp. Thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ chất lượng in ấn, đóng khung, màu sắc giữa bản thiết kế và tranh thực tế như thế nào để yên tâm mua hàng nhé.

Review chất lượng tranh tại VHome-Art

Tranh tại V-Home Art được in trên vật liệu gì?

V-Home Art sản xuất tranh treo tường trên nền vải Canvas (Canvas là vải bố, đây là một chất liệu vải được sản xuất từ các sợi vải cotton dệt ngang, cho độ bền cao và khả năng thấm mực cực tốt. Tranh được sản xuất qua 2 dạng vẽ và in. Vì chất liệu sử dụng là vải canvas nên khi tranh được in ra cho màu sắc vô cùng chân thực, nhìn không khác gì một bức ảnh thông thường. Khả năng bám màu lâu cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng tranh này)

Do đặc tính là Vải bố và in trên mực dầu chống thấm, nên đối với dòng tranh này bạn hoàn toàn có thể yên tâm lau chùi khi bị bụi bẩn.

Tranh tại V-Home Art đóng khung như thế nào?

Tranh tại V-Home Art sử dụng gỗ thông làm khung, gỗ thông cho cảm giác chắc chắn, nhẹ. Đồng thời chúng tôi sử dụng composite làm viền (4 màu: Đen – nâu- trắng – bạc).

Để tăng cường độ căng cũng như độ chắc chắn cho tranh, phía sau tranh khổ nhỏ (≤ 50x70cm) chúng tôi sử dụng ván lót. Đối với những khổ lớn hơn 50x70cm chúng tôi sử dụng xương gỗ thông để đảm bảo khung tranh chắc chắn, di chuyển xe dằn cũng không sao.

Bề dày của khung từ 2,5~5cm tùy theo kích thước tranh. Khổ càng lớn thì khung càng to đảm bảo khung tranh chắc, bền.

Review chất lượng tranh tại VHome-Art

Tranh thành phẩm chụp trước lúc giao hàng cho khách


Review chất lượng tranh tại VHome-Art

Tranh sản xuất theo đơn đặt hàng trước khi đóng hộp


Review chất lượng tranh tại VHome-Art

Tranh hàng đặt thành phẩm giao cho khách

Tranh tại V-Home Art được đóng gói vận chuyển thế nào?

Tranh tại V-Home Art sau khi in ấn đóng khung xong, sẽ được bao bọc bởi bao nylon chống xóc và đóng gói trong hộp tranh, đảm bảo khi di chuyển có va chạm cũng sẽ không hề hấn gì.

Khi đóng gói chúng tôi sẽ bỏ kèm theo đinh ba chân để quý khách có thể tự treo mà không cần đến thợ.

Mời các bạn xem qua video dưới đây để hình dung được sản phẩm thực tế do chúng tôi sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *