tranh phong cảnh mùa thu

Hơn 50 bức tranh mùa thu vàng tuyệt đẹp

Những bức tranh mùa thu đẹp hút hồn

Mùa thu trong mỗi đôi mắt chúng ta là mùa của nỗi nhớ, mùa của tình yêu và cũng chính là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa thu xuất hiện trong hội họa tranh ảnh với các tác phẩm hàng cây mùa thu, con đường mùa thu, làng quê mùa thu…

Tất cả những hình ảnh đó đều mang mác một màu vàng đỏ đượm chất tình. Người nghệ sĩ mượn mùa thu làm chủ đề để diễn tả những cảnh vật khi chuyển sang thu thì sẽ như thế nào. Con đường ngập lá vàng rơi hay cảnh quê chiều thu đẹp ra sao.

VHome Art sưu tập những mẫu tranh về mùa thu rất đẹp. Các tác phẩm có 2 dòng tranh in và tranh vẽ, chúng tôi sưu tầm những hình ảnh về mùa thu đậm chất thơ, chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở lên sáng rạng hơn.

Vì sao bạn nên treo tranh mùa thu:

Tranh với chủ đề mùa thu mang tone màu vàng, treo tranh mùa thu sẽ dẫn Vượng khí vào nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng, công việc làm ăn sẽ kiếm ra nhiều tiền hơn.

Tranh mùa thu lá vàng còn giúp ngôi nhà trở nên ấm áp, màu vàng là màu nằm ở tone ấm, màu của sự giàu sang nên treo tranh mùa thu màu vàng sẽ giúp ngôi nhà lúc nào cũng cảm thấy ấm áp.

Ngoài ra đa số bức tranh mùa thu đều mang chủ đề phong cảnh hoặc quê hương, điều này tốt cho con trẻ nhà bạn. Tuổi thơ càng yên bình, tính người càng hòa nhã, dễ gần.

Treo tranh mùa thu ở đâu trong nhà:

Tranh mùa thu rước vượng khí vào nhà nên chúng tôi khuyên bạn nên treo tranh tại chính diện phòng khách. Phòng khách là nơi tiếp khách và nghĩ ngơi của cả gia đình, treo tranh ở đây để bạn bè, khách thăm chiêm ngưỡng và người nhà cũng hay ngồi ở phòng khách nên sự tiếp xúc sẽ nhiều hơn.

Mỗi lúc thư thái ngắm tranh sẽ làm cho trong lòng mỗi chúng ta cảm thấy yên bình hơn. Ngoài ra vượng khí nên dẫn vào phòng khách để ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Cuối cùng, VHome-Art xin giới thiệu đến với các bạn dòng tranh với chủ đề Sắc thu như bên dưới, mời các bạn xem qua và thưởng thức nhé.

tranh phong cảnh mùa thutranh mùa thu vàng

tranh lá vàng mùa thutranh mùa thu

Xem thêm:   Bảo quản tranh Phật Thích Ca Mâu Ni như thế nào? Vhome - Art

Comments(02)

  1. Em rất thích những bức tranh mùa thu của shop.

    Post by Kim Thi Tháng Mười Một 20, 2019 Trả lời
  2. Vợ chồng mình hài lòng về bức ngôi nhà mùa thu nhé shop. Cảm ơn shop đã hỗ trợ treo tranh nhé.

    Post by Hoa Lê Tháng Mười Một 20, 2019 Trả lời

Leave a comment