Ý nghĩa tranh

Gợi ý những bức tranh công giáo đẹp tặng nhà thờ – VHome Art

Tranh Chúa cứu rỗi 1085TCG
Đánh giá bài viết

Tranh công giáo đẹp không chỉ là dòng tranh mang tính thẩm mỹ cao dùng để phục vụ cho mục đích trang trí nhà cửa, phòng ốc, không gian. Mà nó còn mang bản sắc văn hóa  tín ngưỡng sâu sắc.Tranh công giáo thể hiện đức tin của con chiên đệ tử đối với chúa, mang ý nghĩa cầu mong chúa luôn xót thương và ban cho các tín đồ mọi sự tốt lành nhất hạnh phúc. Hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu những bí mật về dòng tranh công giáo. Đồng thờ tiết lộ một số bức tranh công giáo đẹp tặng nhà thờ nhé!

Ý nghĩa của dòng tranh công giáo đẹp

Tranh công giáo là dòng tranh gần gũi với những tín đồ của đạo Thiên Chúa. Dưới đây là dòng tranh mang lại niềm tin, sự bình an, tĩnh tại cho mỗi người khi chiêm ngưỡng nó. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của dòng tranh đặc biệt này:

tranh công giáo đẹp

Tranh Công giáo trang trí không gian sống

Dòng tranh này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo, có giá trị nghệ thuật và thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Đồng thời còn tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Mang đến sự bình an cho gia đình

Tranh Công giáo đẹp được xem là biểu tượng cho sự may mắn, bình an, tĩnh tại. Nó mang nguồn năng lượng tích cực, tốt đẹp, xua tà ma, ác đạo. Giúp cho mọi người ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái và có cảm giác ngôi nhà được bảo vệ an toàn, bình yên hơn.

tranh công giáo đẹp

Món quà tặng đầy ý nghĩa

Không chỉ có những lợi ích như trang trí, đem lại may mắn mà tranh Công Giáo đẹp còn được xem như một món quà tặng đầy ý nghĩa. Tranh thường được tặng vào những dịp như: tặng nhà thờ, mừng tân gia, tặng Cha, tặng sơ,… Khi sử dụng tranh Công giáo làm quà, nó được mọi người đón nhận nồng nhiệt, vui vẻ, nâng niu, trân trọng. Nên đây là bức tranh được xem như vật phẩm chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn, ý nghĩa.

Thể hiện đức tin sâu sắc

Những bức tranh Công giáo khi được các con chiên treo trong nhà sẽ thể hiện nguồn gốc và tôn giáo của mỗi người, nó gợi nhớ về quê hương, tổ tiên của con người. Treo tranh công giáo trong nhà là bày tỏ lòng tôn trọng, sự tập trung rèn luyện tâm tính của bản thân theo lời dạy của Chúa

Gợi ý tranh công giáo đẹp tặng nhà thờ

 

Chân dung mẹ Maria và chúa cực đẹp

Chân dung mẹ Maria và chúa cực đẹp

Tranh Đức mẹ bế Chúa

Tranh Đức Cha

Hy vọng những thông tin gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong công việc lựa chọn những mẫu tranh Công Giáo đẹp tặng nhà thờ.

Nếu bạn có nhu cầu mua tranh treo tường đẹp, giá cả hợp lý tại một địa chỉ uy tín, Vhome-art hân hạnh được phục vụ bạn. Liên hệ với chúng ta qua những địa chỉ sau:

Dịch vụ tranh treo tường tại VHome-Art

Tham khảo thêm các dòng tranh công giáo đẹp, tranh phật tại nhà VHome Art nhé:

Thông tin sản phẩm tại Website: vhome-art

Địa chỉ phòng trưng bày: số 89 Trần Phú phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *