Tranh đẹp VHome-Art

Bật mí những tips chọn quà tặng thầy cô cực kỳ ý nghĩa – VHome Art

quà tặng thầy cô
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn lựa chọn một món quà tặng thầy cô thật nhiều ý nghĩa? Nếu còn đang phân vân, chưa biết nên chọn quà gì? Chọn như thế nào cho phù hợp? Thì đừng chần chờ, theo dõi bài viết ngay nhé. Ngay sau đây, ad xin phép tư vấn cho các bạn những lựa chọn quà tặng hàng đầu cho thầy cô của chúng mình. Đảm bảo quà tặng vừa mang ý nghĩa, vừa thể hiện được tình cảm của mình đối với những người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta.

quà tặng thầy cô

Ta vẫn thường hay nghe rằng:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ, phải yêu lấy thầy”

Nghề giáo, vốn là một nghề rất cao quý. Bởi lẽ, nếu không có sự dạy bảo, truyền thụ kiến thức từ các thầy cô thì làm sao có được một thế hệ mầm non đất nước như hôm nay? Người thầy là cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu ví người hướng dẫn viên du lịch là các “Đại sứ văn hóa”. Thì người thầy chính là những “kỹ sư tâm hồn”. Mang trên vai mình trọng trách truyền lại tri thức, văn hóa, đạo đức… cho các thế hệ mai sau.

quà tặng thầy cô

Ý nghĩa của chọn quà tặng thầy cô nhân một dịp quan trọng

Vì sao chúng ta lại tặng quà cho thầy cô của mình? Chắc chắn là, bạn đã có được câu trả lời dành cho mình. Sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng, mình đến thăm thầy cô như thế đã là rất quý thầy cô rồi. Quà tặng chỉ là những thứ phù phiếm, không có ý nghĩa. Hơn thế nữa còn tốn kém mà xa cách… Sự thật có phải như thế không?

Không phải như vậy đâu, kỳ thực, bạn không cần phải tăng những món quà có giá trị, hay là quá mắc… Bởi vì chính thầy cô của mình cũng sẽ không cảm thấy thoải mái. Trong mắt thầy cô, chỉ cần thấy mình trưởng thành, nên người, thành đạt… Là thầy cô đã rất mừng rồi. Và sự thật về quà tặng thầy cô là gì, bây giờ ad sẽ bật mí cùng các bạn.

quà tặng thầy cô

Làm vật kỷ niệm

Bạn không cần tặng thầy cô những món quà mắc tiền, mà quan trọng là đó chính là ý nghĩa về mặt tinh thần. Quà tặng của học trò, thầy cô sẽ rất quý, sẽ giữ gìn rất kỹ. Đấy chẳng phải là mong muốn của bạn hay sao? Để mỗi khi thầy cô nhìn thấy quà, thì sẽ như là nhớ mình vậy. Muốn thế quà của bạn phải là những mín có thể sử dụng lâu dài. Ví dụ như: Tranh treo tường, đồng hồ treo tường, tranh thư pháp..

Thể hiện lòng biết ơn của học trò

Chắc chắn rồi, điều này thì không gì có thể thay đổi được hết. Đối với thầy cô, mình cảm thấy biết ơn là nhiều nhất. Thày cô dìu dắt từng bước chân, dạy dỗ mình bao điều, dặn dò mình đủ thứ lúc tung cánh bay vào đời… Tất cả những tình cảm đó, đâu chỉ diễn tả bằng hai từ biết ơn.

quà tặng thầy cô

Tôn vinh người thầy của mình

Mỗi dịp quan trọng như thế, mình nhớ đến thầy cô, về thăm thầy cô của mình, tặng một vài món quà nhỏ xinh… Chính là tôn vinh người thầy của mình. Ad nhớ, có lần họp lớp về thăm cô giáo chủ nhiệm cấp 3. Nô đùa nhau như những đứa trẻ, những tiếng cười nói rộn rã… Cô bảo, chắc hàng xóm tưởng nhà cô có cỗ… Cô trò cười không thôi… Đó là những kỷ niệm không thể quên được.

Sự gần gũi thân thiết của tình thầy trò

Bạn có thể tặng thầy cô những món quà Handmade do chính tay mình làm như là: Tranh thêu, Giỏ hoa phòng khách, thiệp handmade… Thầy cô mình chắc chắn sẽ rất vui và rất thích những món quà này. Như vậy, tình cảm thầy trò càng khăng khít hơn rồi.

quà tặng thầy cô

Bật mí những tips chọn quà tặng thầy cô cực ý nghĩa

Chúng ta tặng quà cho thầy cô của mình khi nào? Có thể là những ngày quan trọng như dịp tri ân thầy cô 20/11. Hay dịp sinh nhật thầy cô của mình. Đó cũng có thể là những ngày lễ, tết… Cả khóa học trò đến phá cỗ nhà thầy cô, những tràng cười cứ thế, không ngớt… Mà thật ra, cũng chẳng cần một dịp nào cả, chỉ là mình thấy nhớ thầy cô, thì mình về mình thăm thầy cô thế thôi. Mình chọn một món quà tặng thầy cô nho nhỏ, những món quà này lại mang ý nghĩa to lớn.

Tranh làm quà tặng

Thầy cô là những người truyền đạt kiến thức cho mọi người. Vì thế những người làm thầy, cô đa phần là tuýp người sống có chiều sâu về mặt tinh thần, họ rất tinh tế và kĩ tính. Việc chọn 1 món quà tặng thầy cô đầy ý nghĩa sẽ chỉ có 1, đó là tặng tranh. Đây được coi là quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa nhất theo khảo sát của Vhome-art.

Vậy tặng tranh gì cho thầy cô? thì phải xem tranh tặng nhân dịp gì nữa nhé. Một số gợi ý như sau:

quà tặng thầy cô

Những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Tết Nhà Giáo mỗi năm có 1 lần, đây là dịp học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô. Với những mẫu tranh được chọn lọc, thiết kế tinh tế, bạn chỉ cần đặt hàng là sẽ có ngay để tặng thầy cô nhân dịp Tết Nhà Giáo.

Với mẫu mã sáng tạo đầy ý nghĩa, những bức tranh xuất sắc sẽ làm đẹp ngôi nhà thầy cô của bạn, tranh có thể treo được tại phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng ngủ.

quà tặng thầy cô

Quà tặng tri ân thầy cô

Các nhóm học viên học nghề, học kĩ năng mềm nên chọn những mẫu tranh sau đây để tặng tri ân những nhà đào tạo các lớp học ngắn hạn, các khóa học chuyên sâu, lớp đào tạo bán hàng online…. nhằm tri ân và để kỉ niệm 1 khóa học thì rất là ý nghĩa. Một số mẫu tranh quà tặng gợi ý như sau:

 

Một góc phong cảnh Ninh Bình đẹp quá

Một góc phong cảnh Ninh Bình đẹp quá

Quà tặng chia tay thầy cô

Khi kết thúc khóa học hoặc khi thầy trò chia xa về mặt địa lí không biết khi nào mới gặp lại nhau, một bức tranh quà tặng làm kỉ niệm với những lời muốn nói từ tận trái tim về sự quý mến biết ơn thầy cô sẽ mãi được thầy cô lưu giữ, mỗi khi thầy cô nhìn tranh sẽ thấy được cả học trò của mình, thấy được niềm vui qua bao tháng năm còn lưu giữ được, giây phút chia tay ấy sẽ đọng lại mãi trong kí ức, trong tranh.

quà tặng thầy cô

Quà tặng thầy cô cuối cấp

Chia tay, hay cuối cấp là những dịp quan trọng. Đánh dấu mốc mình đã chính thức bước ra khỏi vòng bảo bọc của thầy cô rồi. Mình đã lớn và đã khác… Thông thường, những dịp này, bạn có thể chọn quà tặng thầy cô của mình những món quà có thể sử dụng và giữ được lâu như: Tranh treo tường, tranh thêu, Tranh đồng hồ, Đồng hồ treo tường, giỏ hoa trang trí phòng khách…

Quà tặng thầy cô nhân dịp đầu xuân năm mới

Đầu xuân năm mới là dịp mà ai cũng vui vẻ và phấn khởi. Mình đến thăm thầy cô, chúc thầy cô những điều thật may mắn, thật nhiều tài lộc, sức khỏe thật tốt và ngày càng tươi trẻ. Vậy, bạn có thể tặng thầy cô: Tranh câu đối đỏ, canh mai cành đào, Giỏ ngũ quả, tranh thư pháp…

quà tặng thầy cô

Quà tặng thầy cô về hưu

Cả đời thầy cô đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đến lúc thầy cô về hưu, học trò đến thầy cô, chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe. Luôn luôn vui vẻ yêu đời. Cười thật nhiều. Bạn có thể chọn những món quà tặng thầy cô sao cho thật gần gũi, mang ý nghĩa bình yên và hạnh phúc. Có thể tặng thầy cô những bức tranh phật, hay tranh công giáo tùy theo đạo của thầy cô, tặng thầy cô Kính lão, Cây viết máy, Cuốn sổ tay ghi lời chúc của đám học trò…

quà tặng thầy cô

Quà tặng thầy cô nhân dịp họp lớp

Họp lớp là để nhìn lại được những gương mặt thân quen một thời học sinh thanh khiết, là để xem thầy cô có khỏe không? Thầy cô sống thế nào? Thật may mắn cho những ai còn có thầy cô để tìm về. Quà tặng thầy cô khi họp lớp ko gì bằng một tấm tranh kỉ niệm mà thầy cô chắc chắn sẽ rất thích. Vậy làm sao biết thầy cô chắc chắc thích. VHome art gợi ý như sau:

Thầy cô là người gốc sài gòn

Thì sẽ ưa nhìn những phong cảnh về Sài Gòn xưa, để chiêm ngưỡng nét đẹp cổ kính thời khắc chuyển giao, hoặc sẽ thích nhìn nét đẹp đồng quê thôn làng, gợi lên những kí ức mộc mạc thanh bình vì tính tình thầy cô giáo thường trầm lắng và tình cảm.

quà tặng thầy cô người Sài Gòn

Thầy cô là người miền Tây Nam Bộ

Sẽ thích nhìn cảnh quê hương hoặc các thắng cảnh của nước Việt Nam, cũng có thể rất thích cảnh biển hoặc các thắng cảnh nước ngoài.

quà tặng thầy cô

Thầy cô là người miền Đông Nam Bộ

Cũng sẽ rất yêu thích các cảnh đẹp quê hương.

quà tặng thầy cô

Thầy cô là người miền Trung

Nhất định sẽ rất thích nhìn các thắng cảnh miền Trung. Vì đây là miền đất của  những con người giàu cảm xúc và nghị lực, nên họ luôn trung thành với những niềm tự hào dân tộc.

quà tặng thầy cô

Thầy cô là người miền Bắc

Cảnh đẹp của quê hương miền Bắc chẳng những mê hoặc các miền khác mà còn là sự lựa chọn của tất cả những người con xứ Bắc. Chọn thắng cảnh Miền Bắc làm tranh là một quyết định sáng suốt

quà tặng thầy cô

Thầy cô đang sinh sống tại nước ngoài

Dĩ nhiên rất nhớ quê hương luôn á. Cảnh làng quê trên mọi miền đất nước đều là một sự ao ước chạm tới của những người xa quê. Ừ thì tranh phong cảnh làng quê Việt Nam là một lựa chọn có tâm nhất.

quà tặng thầy cô

Ghé tường nhà VHome-Art để lựa ngay những món quà siêu ý nghĩa tặng thầy cô.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tìm mua những sản phẩm tranh treo tường: phòng khách, phòng sách, phòng bếp… Hay tranh phông nền treo tường làm quà tặng thầy cô thật ý nghĩa, hãy liên hệ ngay với ad ngay nhé.

Chúc các bạn lựa chọn được những món quà thật ý nghĩa dành tặng thầy cô của mình!

Tham khảo thêm dòng tranh quà tặng thầy cô thật ý nghĩa tại nhà VHome Art nhé:

Thông tin sản phẩm tại Website: VHome-art

Địa chỉ phòng trưng bày: số 89 Trần Phú phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *