Tranh đẹp VHome-Art

9 BỨC TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ ĐẸP NHẤT

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu siêu đẹp
Đánh giá bài viết

Ý nghĩa của 9 bức tranh thuận buồm xuôi gió:

9 bức tranh thuận buồm xuôi gió xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử tranh ảnh. Từ thời xa xưa, việc đi lại rất khó khăn, nhất là trên đường biển, phương tiện duy nhất là chiếc thuyền buồm, vừa để đi lại, vừa để buôn bán giao thương, cho nên cũng gặp rất nhiều nguy hiểm. Vì vậy khi đi người dân rất hy vọng thời tiết thuận lợi và cầu bình an, từ đó câu thuận buồm xuôi được hình thành, các họa sỹ cũng vì vậy mà cho ra những bức tranh về những chiếc thuyền buồm.

Tranh in sơn dầu thuận buồm xuôi gió-VHome art

Tranh in sơn dầu thuận buồm xuôi gió-VHome art

Ngày nay có rất nhiều mẫu tranh cho chúng ta lựa chọn, tranh thuận buồm xuôi gió là lựa chọn hàng đầu đối với những người kinh doanh tự do. Tranh thích hợp treo ở cửa hàng, phòng làm việc, văn phòng công ty, phòng khách, phòng làm việc. Người làm ăn kinh doanh treo tranh thuận buồm xuôi gió để cầu mong cho mọi việc luôn suôn sẽ và thuận lợi.

Tranh in sơn dầu thuận buồm xuôi gió hoàng hôn-VHome art

Tranh in sơn dầu thuận buồm xuôi gió hoàng hôn-VHome art

zalo: xưởng in AN MÂY

9 bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất:

Thuận buồm xuôi gió là hình ảnh chiếc thuyền đang lướt nhẹ trên mặt nước hướng về phía trước, mang ý nghĩa về sự thuận lợi, may mắn và phát triển, thuyền căng gió ngoài khơi mang ý nghĩa về tài lộc, rước tài lộc vào nhà, chiếc thuyền nhỏ ở giữa biển khơi mang ý nghĩa về sự kiên cường, ý chí sắt đá làm nên việc lớn.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì tranh thuận buồm còn có tính phong thủy rất cao, bức tranh thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong kinh doanh, khi tặng một bức tranh thuận buồm để mừng khai trương, thì ngụ ý là cầu chúc cho gia chủ thuận lợi, thành công, làm đâu thắng đó, khi tặng mừng tân gia thì ngụ ý mong muốn gia chủ tấn tài tấn lộc, may mắn vào nhà, khi tặng cho những người đi làm ăn xa thì ngụ ý, luôn gặp bình an, có quý nhân phù trợ, gặt hái được thành công.

Tranh in sơn dầu thuận buồm ra khơi-VHome art

Tranh in sơn dầu thuận buồm ra khơi-VHome art

Xem mẫu tại đây: VHome-art

Treo tranh thuận buồm xuôi gió cần lưu ý:

Với bộ sưu tập những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất, được bán chạy nhất hiện nay, đây là các mẫu được ưa chuộng nhất, lựa chọn kĩ lưỡng nhất, sẽ làm cho quý khách hàng thật sự hài lòng.

Đặc trưng của bức tranh này là một con thuyền ở vị trí quan trọng, chủ đạo của tranh, thuyền buồm căng gió vượt sóng, lướt nhẹ tiến về phía trước. Giới kinh doanh buôn bán cực kỳ  ưa thích bức tranh thuận buồm xuôi gió này, vì sẽ đem lại sự may mắn và tài lộc.

tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Khi muốn sở hữu bức tranh thuận buồm xuôi gió phải tuân theo luật tương sinh tương khắc, bức tranh chủ yếu về nước vì thế mà những người mạng thủy mạng mộc cực kỳ phù hợp với dòng tranh này. Những người mạng hỏa thì tuyệt đối không treo tranh này. Một lưu ý nữa là tranh thuận buồm xuôi gió ko nên treo trong phòng ngủ, khí thế chất chưa bên trong sẽ làm cho con người khó ngủ ngon.

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu bán chạy nhất

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu bán chạy nhất

Facebook: VHome-art

Nơi cung cấp 9 bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất, uy tín nhất:

Sau đây là những lý do khách hàng thường xuyên lựa chọn mẫu tranh thuận buồm xuôi gió để treo trong nhà hoặc làm quà tặng, thứ nhất là bố cục tranh hài hòa, thứ hai là tranh mang tính phong thủy tốt lành, thứ ba là phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.

tranh thuận buồm xuôi gió nền xanh thiên thanh

tranh thuận buồm xuôi gió nền xanh thiên thanh

Trong thời đại AI lên ngôi, tranh thuận buồm xuôi gió với nét vẽ tay mộc nhận được nhiều sự quan tâm và được đánh giá cao từ khách hàng yêu thích dòng tranh này, với dòng tranh đẹp và ý nghĩa thì khó lòng những người yêu tranh có thể bỏ qua, VHome-art đã chọn lọc rất kĩ càng để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất, để chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tranh thuận buồm xuôi gió cực đẹp

Tranh thuận buồm xuôi gió cực đẹp

Những bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ tạo nên không gian phòng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, với chất liệu cao cấp thì tranh có độ bên rất cao, không bị bay màu và rất dễ vệ sinh. Có thể sử dụng nước lau cũng không ảnh hướng đến chất lượng của tranh.

Quý khách có thể đặt in thêm logo, thương hiệu, lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè và người thân.

Liên hệ để được lên mẫu theo yêu cầu:
Zalo Xưởng in An Mây

Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy tốt

Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy tốt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *