Tranh đẹp VHome-Art

5 Tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất – Tây Bắc VHome – art

tranh việt bắc
Đánh giá bài viết

5 Tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất – Tây Bắc

Giới thiệu về đất nước Việt Nam

VIỆT NAM với lãnh thổ hình chữ “S” trải dài từ Bắc chí Nam dài gần 2,000km. Đi dọc Việt Nam ở đâu cũng có cảnh đẹp nỗi tiếng làm nức lòng người.

Nét đẹp của phong cảnh Việt Nam

Miền Bắc Việt Nam :

Nổi tiếng với những cảnh đẹp từ tây bắc, ruộng bậc thang đẹp nhất ở Mù Cang Chải, những ngọn núi hùng vỹ ở Cao Bằng. Hay đèo khau phạ đẹp như xứ sở thần tiên ở tỉnh Yên Bái. Đi sâu xuống chúng ta có đèo Pha Đin nỗi tiếng với vẽ đẹp ẩn chứa một sự nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị.

Sơn La – Mộc Châu:

Về với Sơn La ta có cao nguyên Mộc Châu để tận hưởng vẽ đẹp còn hoang sơ với bầu không khí mát lạnh. Đến với Mộc Châu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các di tích lịch sử, rừng thông, động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông…

Phong cảnh Việt Nam được ví như cuốn sách từ điển dày không đếm xuể, mỗi tỉnh thành ở Việt Nam có một đặc trưng riêng, chúng tôi –  những người làm tranh phong cảnh cũng không nhớ hết đã đi qua bao nhiêu địa danh, ghi lại bao nhiêu thước hình đẹp về Phong cảnh ở tây bắc.

5 Tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất – Tây Bắc

Tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất – Tây Bắc có làm bạn say đắm. Vẻ đẹp hoang sơ của miền rừng núi Tây Bắc đã thu hút rất nhiều du khách đến với nơi đây. Màu xanh của thiên nhiên hòa quyện với sắc trời tạo nên một không gian kì bí thâm sâu. Bên cạnh đó, nét đẹp về con người tại nơi đây cũng trở nên khá nổi tiếng trên thi trường tranh ảnh quốc tế.

Các nhiếp ảnh gia đã chụp các bức ảnh đẹp thế nào?

Rất nhiều các nhiếp ảnh gia đã từng nổi tiếng bởi các bức ảnh chân dung. Nó thể hiện nét giản dị mộc mạc trên gương mặt của những người con xứ rừng núi, có khi là một bà lão, có khi là những em bé người dân tộc đang chơi đùa, cũng có khi là các nông dân đang cày ruộng với những con trâu.

Tuyển tập Album Tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất – Tây Bắc

Album bên dưới chúng tôi chia ra nhiều phần để chia sẽ đến với các bạn, phần I tập trung vào những tranh phong cảnh việt nam đẹp nhất đặc biệt là phong cảnh ở Tây bắc Việt Nam. Bạn là người yêu thích tranh phong cảnh Việt Nam, hãy comment để giới thiệu cho chúng tôi những địa danh mà bạn biết nhé. Tìm được một bức hình về phong cảnh Việt Nam để mang lại giá trị cho người xem, đó chính là điều mong muốn của VHome-Art.

Mời các bạn xem qua album tổng hợp cảnh đẹp ở Tây Bắc Việt Nam ở số này, số tiếp theo sẽ là phong cảnh đẹp ở Hạ Long- Hà Nội – Ninh Bình.

Comment những bức hình bạn yêu thích nhé !!!

#tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất, #phong cảnh Việt Nam

VHome – art nhà cung cấp sự sáng tạo

So với các địa chỉ bán tranh uy tín khác, Vhome-art luôn dẫn đầu về xu hướng. Ngoài việc chất lượng tối đa, chi phí tối thiểu, dịch vụ của Vhome – art luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Với thâm niên trong nghề, Vhome-art luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng, từ đó tư vấn những mẫu mã sản phẩm tốt, phù hợp nhất với tiêu chí của gia chủ yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Tranh phong canh viet namTranh phong canh viet nam

mù cang chảimù cang chảimù cang chảimù cang chải

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Related Posts

3 thoughts on “5 Tranh phong cảnh Việt Nam đẹp nhất – Tây Bắc VHome – art

  1. Nhi Huỳnh viết:

    Tranh đẹp quá shop ơi, cảm ơn shop đã chia sẽ

  2. VHome-Art viết:

    Cảm ơn bạn Nhi Huỳnh nhé

  3. An An viết:

    Thích tấm mấy bé tây bắc ghê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *