Ý nghĩa tranh

3 Kinh nghiệm chọn tranh treo phòng khách đẹp – VHome Art

tranh phong cảnh làng quê
Đánh giá bài viết

3 Kinh nghiệm chọn tranh treo phòng khách đẹp

Tầm quan trong của phòng khách

Đối với một ngôi nhà thì phòng khách là phòng chính thể hiện đầy đủ nhất những gì mà gia chủ muốn trang trí. Với mỗi người một sở thích khác nhau, thì phòng khách sẽ chứa những đồ vật khác nhau. Ví dụ nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc thì chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ có bộ ampli rất sang trọng.

Tranh nào thì thích hợp treo tường phòng khách?

Như vậy, tranh treo phòng khách sẽ là tranh thể hiện quan điểm, cá tính cũng như sở thích của gia chủ. Nếu gia chủ là một người yêu thiên nhiên thì chắc chắn những bức tranh núi rừng thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu bạn là một người yêu tuổi thơ, yêu đồng quê thì những bức tranh đồng quê sẽ rất thích hợp.

Kinh nghiệm chọn tranh treo phòng khách đẹp

Vậy đó, chúng ta mỗi người một tính cách và mỗi sở thích khác nhau cho nên việc lựa chọn tranh gì treo ở phòng khách cũng sẽ khác nhau.

Có 3 kiểu tranh thích hợp treo phòng khách với đại đa số sự lựa chọn từ khách hàng mà chúng tôi thu thập được qua một thời gian kinh doanh, dưới đây là những tổng hợp các chủ đề tranh treo phòng khách phù hợp, bạn có thể tham khảo qua bài viết này và lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhé

Bạn là người trẻ tuổi, yêu thiên nhiên – Hãy chọn dòng tranh phong cảnh thiên nhiên, con người

Đối với người trẻ tuổi, đại đa số là những người hiện đại thì xu hướng sẽ là thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì thế nếu bạn thực sự yêu thiên nhiên thì nên chọn những bức tranh về phong cảnh. Tranh phong cảnh có thể là tranh về các địa danh nỗi tiếng, cũng có thể là tranh mô tả hoạt động sống và làm việc của một vùng nào đó…Đối với dòng tranh này, chúng tôi khuyên bạn nên mua tranh in canvas vì thường những bức tranh này thì nhiếp ảnh gia chụp sẽ đẹp hơn là họa sĩ tưởng tượng ra vẽ.

Bạn có thể tham khảo các dòng tranh phong cảnh in canvas như bên dưới nhé

tranh treo phòng khách đẹp

Tranh phong cảnh mùa thu

tranh treo phòng khách đẹp

Tranh phong cảnh cánh đồng thảo nguyên

tranh treo phòng khách đẹp

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên xanh

tranh treo phòng khách đẹp

Quang cảnh làm muối của nông dân chiều mùa hè

tranh treo phòng khách đẹp

Thắng cảnh đẹp châu âu cổ kính

tranh treo phòng khách đẹp

Rùng cây lá phông sáng mùa thu ấm áp

Bạn là người trung niên, có chiều sâu về nghệ thuật – Hãy chọn những bức tranh yên bình, tranh sơn dầu nghệ thuật

Đối với những anh chị có tuổi trung niên, ở tuổi này đã có sự trãi nghiệm nhiều điều trong cuộc sống vì thế họ hiểu được cuộc đời một phần, họ thận trọng hơn trong mọi thứ. Những bức tranh mang màu sắc nhẹ nhàng, chủ đề cuộc sống yên bình sẽ phần nào làm giải tỏa áp lực cho gia chủ. Dòng tranh này tuy có đắt tiền hơn các dòng tranh khác nhưng có chiều sâu nghệ thuật hơn. Người xem tranh sẽ cảm thấy yên bình hơn khi ngắm con sông chảy quanh qua lũy tre làng, khi ngắm đàn trâu về trên cánh đồng chiều. Tất cả những gì gia chủ cần là sự bình yên trong cuộc sống, sống hạnh phúc là cảm thấy vui.

Bạn có thể xem qua các dòng tranh sơn dầu cảnh đồng quê, các dòng tranh in canvas cảnh yên bình như bên dưới nhé

tranh sơn dầu hoa lá

tranh sen cátranh núi rừng đẹptranh phong cảnh mây núitranh thiên nhiêntranh bồng lai tiên cảnhTranh sơn dầu phong cảnh đẹptranh sơn dầu làng quêtranh sơn dầu hoa láTranh sơn dầu phong cảnh đẹpTranh sơn dầu phong cảnh đẹpBạn là người cao niên, có tâm hồn nghệ thuật – Hãy chọn những bức tranh tĩnh, thiền

Khi tuổi càng cao thì tâm hồn càng sâu lắng, đọng lại trong mỗi con người chính là chữ “tĩnh”, tuổi trẻ càng xông pha bao nhiêu thì tuổi già càng cần sự yên tĩnh bấy nhiêu. Tĩnh không lấy đi sự cô đơn của bạn mà Tĩnh mang đến cho bạn sự chiêm nghiệm sự vật qua cách nhìn riêng. Vì thế, đối với các cao niên những bức tranh tĩnh sẽ rất phù hợp, họ có chiều sâu để hiểu ý nghĩa của mỗi bức tranh, họ có sự trãi nghiệm để biết được bức tranh đó nói gì.

Tại Vhome-Art, chúng tôi có sưu tập các bức tranh về thiền, về tôn giáo phù hợp với thế hệ của bạn. Hãy xem qua những bức bên dưới nhé.

tranh tĩnh tâm

tranh núi rừng đẹp

Trên đây là những kinh nghiệm chọn tranh treo phù hợp cho phòng khách, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh phù hợp với tiêu chí của mình.

Thông tin liên hệ:

author-avatar

About VHome-Art

V-Home Art là một trong những hệ thống cung cấp tranh treo tường lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tranh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tranh sơn dầu, tranh canvas nghệ thuật phù hợp treo trong nhà, cửa tiệm, quán café, công ty…

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *