Tranh đẹp VHome-Art

19 BỨC TRANH ĐỒNG QUÊ ĐẸP NHẤT-VHome Art

Tranh in sơn dầu mùa gặt lúa -VHome art
Đánh giá bài viết

Ý nghĩa của 19 bức tranh đồng quê đẹp nhất:

Những bức tranh đồng quê đẹp nhất chỉ có thể có ở VIỆT NAM – những vùng nông thôn, nét đẹp mà không thể lẫn vào đâu được. Bởi vậy mà các khách sạn nhà hàng ở thành phố lớn thường sẽ treo những bức tranh đồng quê để trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian quán, nó còn đem lại cho khách hàng của họ cảm giác ấm cúng và bình yên nhất.

Tranh in sơn dầu chiều quê việt nam-VHome art

Tranh in sơn dầu chiều quê việt nam-VHome art

Họa sĩ V.Home – art đã vẽ ra những bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê để cho những người con xa quê có thể ngắm quê hương ngay trong ngôi nhà của họ. Để có được những góc cảnh đẹp, chúng tôi đã tập hợp kí ức của rất nhiều người con xa quê, phát thảo từ trong tưởng tượng ra bản vẽ.

Tranh in sơn dầu quê hương-VHome art

Tranh in sơn dầu quê hương-VHome art

Với bộ sưu tập những bức tranh đồng quê đẹp nhất ở khắp mọi miền tổ quốc, sẽ gợi nhớ cho chúng ta về quê hương có những gì, nào là cây đa, cổng làng, giếng nước, ao sen, bụi tre, hay những cánh đồng lúa chín. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể dạy cho con của chúng ta biết được quê hương của ba mẹ ra sao, quê hương của ba mẹ có những gì, để con biết được quê hương của mình đẹp như thế nào, và con sẽ luôn nhớ về cuội nguồn, nơi chôn nhau cắt rốn của con.

tranh in sơn dầu mùa thu hoạch lúa vàng-VHome art

tranh in sơn dầu mùa thu hoạch lúa vàng-VHome art

Liên hệ để được báo giá trực tiếp
Zalo: Xưởng in An Mây

19 bức tranh đồng quê đẹp nhất

Tranh đồng quê không chỉ đem lại cho ta cảm giác nhớ quê mà còn thể hiện tình yêu đối với đất nước VIỆT NAM, tự hào về dân tộc việt nam. Bức tranh đồng quê thường được chọn để treo ở phòng khách, sẽ mang lại sự mới mẽ và sang trọng cho ngôi nhà, tạo không gian ấm cúng, phòng khách lớn thì treo bức tranh lớn, phòng khách nhỏ thì treo bức tranh nhỏ để phù hợp với không gian.

Bên cạnh tính thẩm mĩ, việc treo tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê còn có tính phong thủy rất cao, theo như tôi biết thì sự hài hòa, cân đối về hình ảnh và màu sắc trong những bức tranh đồng quê sẽ mang lại cho gia chủ sự an lành, vượng khí tốt giúp cho con người có tinh thần thoải mái vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh những bức tranh đồng quê đẹp nhất của niềm tây nam bộ thì ở miền núi tây bắc xa xôi còn có những cảnh đồng ruộng bậc thang vô cùng đẹp mắt, khắc họa lên vẻ đẹp hùng vỹ của núi rừng VIỆT NAM, từng tầng từng bậc hình xoắn ốc vô cùng sinh động vào mùa lúa chín – ôi thôi say đắm lòng người. Bản thân tôi – một người con xa quê, mỗi khi nhắc tới quê hương thì tôi nhớ lắm, nhớ hết tất cả những thứ thuộc về quê hương.

Kho mẫu tranh đồng quê đẹp nhất

 Nơi cung cấp những mẫu tranh đồng quê đẹp nhất, uy tín nhất:

Với xã hội ngày càng phát triển, không gian sống dần trở nên công nghiệp hóa, chính vì vậy mà việc chúng ta dành tặng cho nhau những bức tranh đồng quê đẹp nhất là cực kì ý nghĩa, người nhận sẽ rất cảm động vì món quà đã chạm đến trái tim.

Có thể thấy được bộ sưu tập những bức tranh đồng quê đẹp nhất đã khắc họa hết tất cả những gì có về quê hương, những tâm huyết mà các họa sĩ dành cho bộ sưu tập này, nó mang hơi thở của quê hương vào từng hình ảnh của bức tranh, những hình ảnh thật sinh động và đẹp mắt.Hãy đến với chúng tôi, V.Home – art chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Fanpage: VHome-art

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *